Soikeobdhomnay.com cập nhật tỷ lệ kèo, nhận định kèo trận đấu Fiorentina vs Torino thuộc giải Serie A diễn ra lúc 1h45 ngày 29/8.Torino thắng kèo châu Á

Dù được bổ sung vài tân binh chất lượng nhưng Fiorentina chỉ chấp Torino 1/4 trái. Fiorentina đã thua kèo châu Á 5/6 trận sân nhà gần đây ở Serie A khi chấp 1/4 đến 1/2 trái. Torino tuy không có gì nổi bật, nhưng lại thắng kèo châu Á cả 4 trận chính thức gần đây trên sân khách khi là đội cửa dưới. 6 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên với bóng chấp đúng 1/4 trái, các đội cửa dưới đã thắng kèo tới 5 trận. Torino sáng cửa từ hòa tới thắng ở trận đấu lúc 1h45 rạng sáng mai.

Tài loạt trận Serie A

Nhà cái ra tỷ lệ tổng bàn thắng 13 trái cho 4 trận đấu tại Serie A đêm nay. Trong 11 loạt trận gần đây ở Serie A khi có đúng 4 trận diễn ra trong ngày, không lần nào về xỉu, với 10 loạt trận nổ tài và 1 lần hòa kèo tài/xỉu. Có thể thấy xu hướng bùng nổ bàn thắng thấy rõ khi có đúng 4 trận trong ngày. Atalanta, Juventus, Lazio của HLV Maurizio Sarri và cả đội cửa dưới Spezia đều có hàng công mạnh, loạt trận Serie A hôm nay càng dễ nổ tài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây