Sau khoảng thời gian đầu khó khăn, Gareth Bale đang dần hòa nhập với lối chơi của Tottenham. Ngôi sao người xứ Wales đã có những màn trình diễn khá hay thời gian gần đây. Điều này khiến HLV Jose Mourinho có ý định mua đứt anh từ Real Madrid.

Bale gia nhập Tottenham hồi đầu mùa. Sau 25 trận ra sân, anh đã ghi được 10 bàn thắng. Đáng chú ý, hợp đồng của Bale với Real Madrid sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2021/22. Ngay thời điểm này, Bale đã sớm chốt tương lai.

 Bale đã sớm có kế hoạch cho tương lai.

Cụ thể, Bale chia sẻ trên Sky Sports rằng: “Tôi không hề cảm thấy bị phân tâm [chuyện tương lai]. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất, và lý do đầu tiên mà tôi đến Tottenham là bởi, tôi muốn được ra sân chơi bóng thường xuyên.

Đến với VCK EURO, tôi muốn bản thân có được thể trạng tốt nhất. Kế hoạch ban đầu là đến Tottenham một mùa giải. Tôi vẫn còn hợp đồng một năm với Real Madrid.

Kế hoạch của tôi là quay trở lại Real Madrid, đó là những gì tôi đã lên kế hoạch.”

Được biết, Real Madrid đã có ý định bán đứt Bale. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ để Bale ra đi nếu có bất kỳ CLB nào đồng ý đặt lên bàn đàm phán số tiền từ 17 đến 25 triệu bảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây