Ở tuổi 19, Karim Adeyemi đang là tài năng vô cùng hứa hẹn của bóng đá Đức. Qua 62 lần ra sân trong màu áo Red Bull Salzburg, Adeyemi đóng góp 18 bàn thắng cùng 17 đường kiến tạo. Ngòi nổ trẻ tuổi khởi đầu chiến dịch 2021/22 bùng nổ bằng 8 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo qua 12 trận trên mọi đấu trường.

Ngay trong trận ra mắt ĐTQG hồi đầu tháng này, Adeyemi đã lập công, ấn định chiến thắng Armenia 6-0 cho Đức. Sớm tỏa sáng, sao mai giàu triển vọng được tin rằng đang lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn, bao gồm thế lực Premier League – Liverpool.

Adeyemi đang tỏa sáng.

Cập nhật qua BILD được Sportwitness dẫn lại, chuyên gia chuyển nhượng Christian Falk bàn về tương lai Adeyemi: “Tôi nghĩ Adeyemi sẽ ở lại Salzburg thêm 1 năm. Tôi đã gặp cậu ấy tại Áo vào hôm thứ 2, Adeyemi là 1 cậu bé dễ mến.”

“Salzburg cũng muốn giữ cậu ấy 1 năm nữa. Adeyemi vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 và không có điều khoản ra đi nào trong giao kèo hiện tại như Haaland trước đây cả. Vậy nên tình hình vẫn ổn.

Tuy nhiên nếu Liverpool gõ cửa, sẽ khó khăn [để Salzburg giữ Adeyemi]. Ở thời điểm hiện tại, tôi tin rằng cậu ấy sẽ ở lại thêm một ít thời gian.”

Ngoài The Kop, 1 đại gia khác là Bayern Munich cũng được cho là đang đặt Adeyemi vào tầm ngắm. Ngôi sao trẻ thừa nhận sẽ ưu tiên gia nhập Hùm xám xứ Bavaria nếu nhận được đề nghị.

Highlights: Liverpool 2-0 Bologna (Tháng 8/2021)

 

Phụng Sồ | 07:46 23/09/2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây