Trận bán kết lượt đi Champions League giữa Real Madrid vs Chelsea lúc 02h00 rạng sáng mai không hứa hẹn có nhiều bàn thắng, nhưng lại dễ xuất hiện cơn mưa phạt góc.Ít bàn khi Chelsea gặp đại diện La Liga ở lượt đi

18/21 trận chính thức gần đây của Chelsea chỉ có tối đa 2 bàn thắng, điều tương tự cũng xảy ra ở 3/4 trận chính thức vừa qua của Real. Nếu Chelsea thời HLV Thomas Tuchel rất nổi bật với chuỗi trận sạch lưới, thì Real cũng sạch lưới cả 4 trận chính thức gần nhất. 

6 trận lượt đi vòng knock-out Champions League gần đây khi Chelsea gặp các đội bóng Tây Ban Nha chỉ có đúng 6 lần lưới rung, bình quân đúng 1 bàn/trận và tất cả đều về xỉu bàn thắng. 

Ngoài ra, trong 6 lần gần nhất gặp các đội bóng Anh trên sân nhà ở Champions League, chỉ 1 trận duy nhất nổ tài (thắng Liverpool 3-1 ở tứ kết mùa này), còn lại 4 trận xỉu và 1 trận hòa kèo tài/xỉu. 

Theo Real đếm phạt góc

Real đang gặp khá nhiều khó khăn nên các trận của Los Blanco gần đây có khá nhiều phạt góc. 6/7 trận chính thức gần đây của Real nổ tài phạt góc, cũng 6 lần trong số này nổ tài góc hiệp 1. Việc các trận Real gặp đội yếu vẫn nổ tài góc là điều ít khi xảy ra nói chung. 

Chelsea đang trở thành một đối thủ đầy khó chịu trước các đội bóng mạnh. 4 trận Champions League gần nhất của The Blues có tổng phạt góc lần lượt là 15 (5 quả hiệp 1), 13 (9), 11 (4) và 11 (4). Dễ thấy cả 4 trận đều nổ tài góc, 2 trận gần nhất nổ tài góc hiệp 1. 

Với hàng thủ cực chắc và luôn chơi quyết liệt của Chelsea, trong khi Real đá sân nhà và cần bàn thắng, cuộc so tài này dễ nổ tài góc hiệp 1 và cả trận. 

Real thắng kèo châu Á phạt góc

Real đã thắng kèo châu Á phạt góc 8/10 trận Champions League mùa này. Trong khi đó, Chelsea thua kèo phạt góc cả 4 trận gần nhất tại các giải đấu Cúp. Đá trên sân nhà, phải gặp một đối thủ với hàng thủ cực mạnh và lối chơi quyết liệt, Los Blanco càng dễ thắng kèo châu Á phạt góc ở cuộc đấu lúc 2h00 rạng sáng mai. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây