Có thể khẳng định, Donny Van de Beek là một trong những thương vụ chuyển nhượng “kỳ lạ” nhất trong nhiều năm gần đây. Dù cập bến Old Trafford thông qua một bản hợp đồng có trị giá khoảng 40 triệu euro, nhưng ngôi sao người Hà Lan chưa bao giờ được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng và phải liên tục góp mặt trên băng ghế dự bị.

Theo tiết lộ đến từ Fabrizio Romano, De Beek sẽ lên kế hoạch rời đi vào tháng Một nếu tình hình không được cải thiện. Đồng thời, Romano còn liệt kê những bến đỗ tiềm năng dành cho tiền vệ này sau khi rời khỏi Old Trafford.

 Tương lai của De Beek sẽ ra sao?

Trao đổi với kênh youtube The United Stand, ký giả người Ý xác nhận:

“Vào mùa Hè, họ đã có cơ hội bán đi De Beek với việc Everton muốn có cậu ấy vào deadline day. Mọi thứ có thể thay đổi, nhưng hiện tại, De Beek đang lên kế hoạch rời Manchester United vào tháng Giêng. Van de Beek là một cầu thủ xuất sắc và chuyên nghiệp hàng đầu.”

“Đúng là các câu lạc bộ Ý và Tây Ban Nha có quan tâm, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào việc Man United có thể đồng ý các điều kiện với họ hay không. Cậu ấy cũng có thể ở lại Premier League, với Everton là một trong những câu lạc bộ quan tâm.”

“Donny muốn thi đấu, thế nên nếu cậu ấy không được ra sân trong 2-3 tháng nữa, tôi chắc chắn cậu ấy sẽ rời đi.”

Solskjaer: “De Beek sẽ trở nên rất quan trọng”

 

Huỳnh Phong | 14:27 05/10/2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây