Dưới sự điều hành của ban lãnh đạo tiền nhiệm, Barcelona đã rơi vào một trong những cuộc khủng hoảng trầm trọng nhất lịch sử. May cho họ, sau khi Joan Laporta tái đắc cử vị trí chủ tịch thì tình hình đã trở nên ổn định hơn, nhưng chỉ là ở khía cạnh tài chính.

Bên cạnh những kết quả tiêu cực tại La Liga, đội chủ sân Camp Nou còn trình diễn một bộ mặt tệ hại ở Champions League mùa này. Thậm chí, họ bị hủy diệt đến 3 bàn không gỡ bởi Benfica – một CLB được xem là cửa dưới. Vì vậy, làn sóng phản đối HLV Ronald Koeman tất nhiên là đã gia tăng mạnh mẽ.

Song, trong một cuộc trao đổi với RAC1 mới đây, Laporta đã khẳng định sẽ không sa thải Koeman. Ông chia sẻ:

 Koeman vẫn an toàn.

“Quyết định là tiếp tục với Koeman. Anh ấy là một cule như chúng tôi. Anh ấy muốn Barca cải thiện. Koeman có một bản hợp đồng hợp lệ và anh ấy cần phải được tôn trọng. Tôi hài lòng với quyết định này.”

“Với Xavi, tôi thường xuyên trò chuyện vì chúng tôi là bạn. Cả Pep nữa. Tôi muốn biết họ đang nghĩ gì, vì họ hiểu biết nhiều hơn tôi.”

“Huấn luyện viên mà chúng tôi có là Koeman. Chúng tôi tự hào khi có anh ấy trong vai trò huấn luyện viên.”

“Mọi người có thể nghĩ những gì họ muốn. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với sự tự tin. Đó là quyết định tốt nhất. Huấn luyện viên của chúng tôi là Koeman.”

Koeman phát biểu trước cuộc đối đầu Atletico Madrid 

 

Huỳnh Phong | 17:48 08/10/2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây