Trận Lazio vs Genoa lúc 17h30 cũng như cuộc chạm trán giữa Newcastle vs Arsenal lúc 20h00 tối nay đều hứa hẹn sẽ về xỉu góc hiệp 1 và cả trận.Genoa, Lazio đều không ưa phạt góc

Genoa xếp áp chót Serie A về tổng phạt góc, với bình quân chỉ 8,73 quả phạt góc/trận. Vì thế không ngạc nhiên khi 11/13 trận gần đây của Genoa về xỉu phạt góc, trong số này có tới 12 lần về xỉu góc hiệp 1. Genoa tấn công đơn giản, nhằm vào các trung phong cao lớn chứ ít sử dụng các pha đột phá ở biên. Ngoài ra, các hậu vệ Genoa cũng rất thận trọng mỗi khi cần phá bóng ra biên ngang. Đây là 2 nguyên nhân cơ bản dẫn tới việc tổng phạt góc các trận của Genoa thường thấp.

Chỉ 1/9 trận gần nhất của Lazio nổ tài góc (7 xỉu, 1 hòa), 8 lần trong số này chỉ có tối đa 3 quả phạt góc trong hiệp 1, tức xỉu góc hiệp đầu. Bên cạnh đó, trong 5 trận gần đây khi Lazio gặp nhóm 9 đội có tổng góc thấp nhất Serie A, có tới 4 trận về xỉu góc (tối đa 8 quả).

Theo Arsenal chọn ít góc

Chỉ 1/18 trận chính thức gần đây của Arsenal nổ tài góc (2 hòa, 14 xỉu), 14 lần trong số này về xỉu góc hiệp 1 (2 tài, 2 hòa). Việc theo chân Arsenal chọn ít góc là đầu tư dài hơi một cách khôn ngoan.

Newcastle là đội có tổng phạt góc cao. Nhưng 12/16 trận sân nhà gần đây của Chích chòe ở Premier League với bóng chấp từ 0 đến 1 trái (bất kể Newcastle là cửa trên hay dưới) đã về xỉu góc.

Arsenal xếp thứ 14 toàn giải về tổng phạt góc. Trong 12 trận gần nhất khi Newcastle gặp các đội đứng từ thứ 10 đến 20 ở Premier League về tổng phạt góc, 8 trận về xỉu góc (3 tài, 1 hòa).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây