Tottenham vs Man United đều mang tâm lý sợ thua, do đó sẽ chơi chặt chẽ và ở trận đại chiến lúc 22h30 hôm nay. Cùng với nhiều thống kê khác, đây rõ ràng sẽ là trận đấu của các kèo xỉu góc và bàn thắng.Tottenham và Man Unied rõ ràng không còn là những đội bóng cống hiến và cởi mở như cách đây vài năm. Họ là những đội bóng thực dụng và thận trọng nhất tại Premier League mùa này. Tình thế hiện tại của 2 đội cũng khiến cuộc đụng độ giữa họ vào đêm nay sẽ diễn ra rất giằng co. Cụ thể, Man United đang chỉ lo giữ ngôi nhì, còn Tottenham rất sợ thua, bởi nếu vậy sẽ tụt lại hẳn phía sau trong cuộc đua top 4. 

Do đó, các kèo xỉu đều rất sáng vào đêm nay, trước tiên là kèo xỉu góc. Lưu ý, Tottenham và Man United đang nằm ở nửa dưới BXH tổng góc tại Premier League mùa này, trung bình mỗi trận của họ đều có không quả 9,5 góc. Thống kê cho thấy Tottenham của HLV Mourinho quả thực luôn chơi theo kiểu sợ thua trong các trận đấu lớn, khi 8/11 trận họ gặp các đội Big six (tính thêm Leicester) ở mùa này đều về xỉu góc, gồm nhiều trận về xỉu góc cả hiệp 1.

Mã xỉu tiếp theo là xỉu bàn thắng. Thực tế, Man United vốn đã luôn với tâm lý cốt sao không thua trên sân khách. Đó là lý do 7/8 trận xa nhà vừa qua của họ đều có không có quá 3 bàn, gồm tới 3 trận kết thúc với tỷ số 0-0. Bởi vậy, kèo xỉu bàn thắng 2 1/2 rõ ràng rất đáng để đầu tư. Cuối cùng, thống kê còn cho thấy, 9 trận gần đây của Tottenham khi họ sắm vai cửa dưới có kết quả tài xỉu như sau: 5 xỉu, 2 hòa và chỉ 2 tài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây